BÀI VIẾT KỸ THUẬT YẾN SÀO

Tư vấn nuôi yến. Tư vấn xây nhà yến làm nhà yến

Ngày nay, mô hình nuôi yến tại nhà không còn xa lạ nữa và đặc biệt đã rất thành công tại những tỉnh miền Trung, đặc biệt là nuôi yến tại Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Ngãi và khu vực Tây Nguyên. Thế nhưng, đa phần những người nuôi yến hiện nay ít nắm bắt được hết những kỹ thuật nuôi yến một cách rõ ràng, đa số chỉ là những kỹ thuật "chắp vá" được, do đó những dịch vụ tư vấn nuôi yến là rất cần thiết.

Yến Sào Phương Đông, đơn vị chuyên tư vấn nuôi yến sẽ chia sẽ những thông tin cơ bản cần thiết để chuẩn bị cho quá trình nuôi Yến hiệu quả tại nhà:

Khảo sát vị trí, khu vực và hoạch định đầu tư.

1. Trước hết ta phải khảo sát vị trí, khu vực nơi Chim yến đi ăn, ở & đường bay của chúng (rất quan trọng), không thể làm qua loa đại khái mà phải nghiên cứu chuyên sâu và để có được thiết kế phù hợp.

11.jpg

2. Sau khi đã khảo sát và chọn địa điểm lý tưởng chúng ta sẽ đưa ra quyết định đầu tư cho căn nhà Yến. Khi đầu tư căn nhà yến, việc thiết kế sao cho phù hợp từng tầng, từng phòng. Lỗ ra vào phải được bố trí cho phù hợp cho từng nhà, dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ càng, đảm bảo phù hợp với đặc tính sinh học của chim yến.

3. Nhà nuôi yến ở trong đô thị phải bằng hoặc cao hơn nhà xung quanh, phải có chuồng cu cho yến lượn, nhà yến tại các vùng quê thì điều kiện tốt cho chim bay lượn hơn. 

4.  Nhà tận dụng cải tạo lại hoặc nâng tầng để nuôi, Yến Phương Đông sẽ đến khảo sát  thực tế, hướng dẫn cách làm cụ thể, chừa lỗ thông hơi đúng qui cách, trổ lỗ chim ra vào theo đúng qui trình tự nhiên thích hợp điều kiện chim yến làm tổ. 

5. Phải nghiên cứu và tham khảo trước khi quyết định làm nhà Yến, không được bỏ qua những yếu tố nhỏ cho bất kỳ công đoạn nào.

6. Đặc điểm của mỗi vùng sẽ khác nhau về nhiệt độ, độ ẩm vì thế thiết kế nhà yến phải phụ thuộc vào điều kiện của mỗi vùng miền.

7. Hệ thống thông gió của mỗi tầng cũng khác nhau, việc thiết kế phải đảm bảo không khí luân chuyển tự nhiên.

8. Vị trí và xung quanh ngôi nhà có lý tưởng? cách bảo quản cũng như bảo vệ nhà yến có nguy cơ không?
Ví dụ: con người (trộm cắp) hoặc môi trường xung quanh. Đặc biệt các loài nguy hiểm như: chuột, gián, kiến, cú mèo, rắn…là những kẻ thù nguy hiểm cho Chim yến.

Muốn xây dựng nhà yến, việc đầu tiên phải chọn địa điểm lý tưởng, điều kiện phù hợp với môi trường sống của chim yến, lượng chim và nguồn dự trữ thức ăn của vùng đó…Thiết kế nhà yến đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật từng chi tiết một, không bỏ qua bất cứ công đoạn nào, và không được áp dụng từ vùng này cho vùng khác.

Thiết kế xây dựng nhà nuôi yến hiệu quả.

Với việc thiết kế nhà nuôi Yến, chúng ta không cần phải bỏ ra số tiền đầu tư lớn mới mang lại căn nhà chắc chắn, mà sự lựa chọn thông minh chính là tìm cách sao cho chi phí đầu tư thấp nhưng mang lại hiệu quả tối đa, đó mới là xây dựng việc nuôi yến bước đầu thành công.

Các kiểu mẫu nhà nuôi yến hiện nay rất đa dạng như nhà ở cải tạo thành nhà yến, nhà trệt, nhà cấp 4, nhà cao tầng, xây tường 20cm, tường 10cm, đổ bê tông vĩnh cửu, lợp mái tôn chống nóng,... Tùy từng người có điều kiện kinh tế từng gia đình, từng vùng miền, từng điều kiện khí hậu mà ta có thể xây dựng những nhà yến khác nhau để phù hợp với túi tiền của mình và đảm bảo được đầy đủ các yếu tố kỹ thuật như nhiệt độ , âm thanh, ánh sáng, độ ẩm.....

Đây là điều kiện tiên quyết quyết định việc nuôi yến có thành công hay không, vì vậy, nếu xây dựng một nhà nuôi yến trong nhà đúng kỹ thuật thì chắc chắn sẽ thành công và ngược lại. Do đó trước khi bắt tay vào việc xây dựng bạn cần được các chuyên gia tư vấn nuôi yến tư vấn 1 cách cụ thể, chi tiết dựa trên điều kiện cụ thể của mình.

Đối với một người mới chuyển vào nghề nuôi chim yến này cần phải tìm hiểu rõ đặc tính của từng loại chim yến để nuôi và các phương pháp + kỹ thuật nuôi yến hiện đại mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, với một người mới bước chân vào ngành nuôi chim yến chúng tôi khuyên bạn hãy tìm một kỹ thuật nào có kinh nghiệm nhiều năm trong việc nuôi chim yến này để nhờ họ tư vấn nuôi yến một cách chính xác và hiệu quả nhất. Để có được những ngôi nhà yến thành công với sản lượng tổ yến lớn chúng ta cần phải có những kỹ thuật nuôi yến hợp lý, lựa chọn tư vấn thiết kế nhà nuôi yếnxây nhà yến phải phù hợp với đặc tính sinh học của chim yến.

Ngoài ra, với việc nuôi chim yến chúng ta cần phải biết rõ cách hoạt động của từng trang thiết bị nhà yến, sử dụng đúng cách và hợp lý sẽ giúp việc nuôi yến chúng ta có những hiệu quả cao, và giảm đáng kể chi phí đầu tư cho việc nuôi chim yến của mình.
Nếu quý khách cần người tư vấn nuôi yến, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và trả lời những thắc mắc của quý khách đồng thời chia sẽ những kỹ thuật nuôi yến mới và những phương pháp hiện đại nhất.

Yến Sào Phương Đông chúng tôi đã và đang hoạt động trong lĩnh vực nuôi chim yến từ nhiều năm nay, chúng tôi cũng đã tư vấn nuôi yến cho rất nhiều khách hàng tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên, giúp họ thành công và đem lại thu nhập cao từ việc nuôi chim yến.
Để được tư vấn nuôi yến , tư vấn xây nhà yếntư vấn làm nhà yến thành công quý khách liên hệ:

-------------------------------------------------------------------------------------------------
Công ty TNHH Yến Phương Đông | Thương hiệu Yến Sào Phương Đông
                                         Trụ sở chính: K79/1A Dũng Sĩ Thanh Khê, Đà Nẵng
                                         Chi nhánh Quảng Nam: 51 Hồ Xuân Hương - Tam Kỳ - Quảng Nam
                                         Chi nhánh Bình Phước: 332 QL 14 - thị xã Đồng Xoài - Bình Phước
 
                           Liên hệ: 0975373111 – Mr Bản (Phụ trách khu vực miền Bắc Và Trung Trung Bộ)
                                          0933737628 - Mr Hòa (Phụ trách khu vực Tây Nguyên và Nam Trung Bộ)

Từ khóa tìm kiếm google: tư vấn nuôi yến , tư vấn xây nhà yến , tư vấn làm nhà yến , nuoi yen , nuôi yến , nhà yến, nha yen
Bình luận đánh giá
Tin liên quan :
Xây nhà nuôi yến chuyên dụng tại Krông Buk - Đaklak
Hiệu quả khi đầu tư nhà nuôi yến.
Công trình nhà nuôi yến chuyên dụng tại Tam Thanh - Tam Kỳ - Quảng Nam
Khánh thành nhà nuôi chim yến tại Pleiku - Gia Lai
Hỗ trợ trực tuyến

Khu vực miền Trung

Zalo :
Viber :

Hot Line 0975373111 - Mr Bản

Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

Zalo :
Viber :

Hot Line 0933737628 - Mr Hòa

Email báo giá,tư vấn

yensaophuongdong@gmail.com

Thống kê truy cập
141949
Bản vẽ thiết kế nhà yến
- Cung cấp bản vẽ thiết kế nhà yến chuyên nghiệp theo công nghệ nuôi yến Indo/Malaysia, được điều chỉnh phù hợp nhất trong điều kiện thực tế tại Việt Nam
- Bộ bản vẽ bao gồm bản vẽ thi công phần thô đi kèm với các phụ lục lắp đặt thiết bị phù hợp
Thiết bị nhà yến
Loa phóng inox
Thành quả chăm sóc nhà yến
Âm thanh chuyên dụng cho nhà yến
Máy tạo ẩm
Loa ru NX5
Loa dẫn AX 61
Loa miệng lỗ SH 250
Amply chuyên dụng cho nhà yến
Loa dẫn NX9
Công trình nhà yến tiêu biểu
javascript
Sản phẩm yến sào ưa chuộng