Bạn nên sử dụng mùi bầy đàn như thế nào là hợp lý ?

Tôi đã đi nhiu nơi, sa cha nhiu nhà yến cũng như tiếp xúc vi nhiu k thut khác nhau nên tôi có nhìn nhn riêng v cách dùng mùi. Thông thường, các k thut thường khuyên nên dùng li mùi sau mi 2 tun đ trong nhà luôn có mùi. Vy thì cách dùng mùi này đúng hay sai.
khu-mui-bay-dan
Trong nhà yến, ch có âm thanh là có th thay đi đt ngt, các yếu t còn li như nhit đ, đ m, mùi.. đu phi được gi n đnh. Vy thì n đnh đây là xt mùi theo tn suât 1 tun/ ln hay 2 tun/ ln hay 3 tun/ ln. Mi ln xt đu là tăng mùi đt ngt, s làm chim b đi, chim mi không dám vô nhà. Khi tôi mi bt đu làm nhà yến, có k thut đã hướng dn tôi ly can mùi 10 lít v xt hết c nhà, hu qu là ti đó chim ch v hơn ½, đêm đó tôi không ng được và đàn yến ch vè nhà đông đ sau 3 ngày, khi mà trong nhà đã du mùi.
khu-mui
 Sau khi nghiên cu k thut chuyên sâu, tôi đã phát hin ra chim yến s thích mùi by đàn ta hương thường xuyên, tc là ngày nào cũng có mùi by đàn và đó là cách đ gi chim li nhà bn và lôi kéo chim mi đến đnh cư. Cách tôi thường dùng là thiết kế h thng phun béc riêng, trong đó các l béc được khoét cho rng ra, b lõi béc s làm cho béc không b ngt. Dùng timer hn gi sao cho liu lượng phun phù hp vi nhà bn, đm bo cho nhà bn luôn luôn có mùi by đàn. Tôi thường phun vào lúc 10h sáng mi ngày, đến chiu khi đàn chim v s nghe mùi hương thoang thong nh nhàng, chúng s không th ri b nhà bn đ đi nơi khác. Đi vi nhà cũ đã có chim, khi s dng mùi by đàn mi, bn lưu ý nên tp cho chim quen mùi mi vi tn sut phun thưa và rút ngn dn đ chim không b sc khi nghe mùi l. Các bn hãy th dùng mùi như cách tôi hướng dn, hiu qu s ngoài sc tưởng tượng. Chúc các bn nuôi yến thành công.

--------------------------------------------------------------------------------------
Công ty TNHH Yến Phương Đông | Thương hiệu Yến Sào Phương Đông 
                                         Trụ sở chính: 74/22 Thi Sách - quận Hải Châu - Đà Nẵng (khu sân bay ĐN)    
                                         Chi nhánh: 332 QL 14 - thị xã Đồng Xoài - Bình Phước
    
                     Liên hệ:    0975373111 – Mr Bản (Quảng Nam - Đà Nẵng - Quảng Ngãi)    
                                       
0914830452 - Mr Hiếu (Tây Nguyên và Trung bộ)
                 

Quảng Nam - Đà Nẵng - Quảng Ngãi
Mr : Bản 0975373111
Tây Nguyên và Trung Bộ
Mr : Hiếu 0914830452
Tổng truy cập
2563616
truy cập trong ngày
121
Đang online
0