BÀI GIỚI THIỆU

1. Giới thiệu về yến sào:
 
 - Yến sống theo bầy đàn. Sống có cặp, chung thủy với bạn tình; chỉ khi nào bạn đời chết đi mới kiếm người thay thế; đôi khi có con chết theo bạn vì buồn nhớ.
 - Cả con trống và con mái đều có trách nhiệm làm tổ, ấp trứng, nuôi con.
 - Mỗi lần đẻ trứng, chim mẹ chỉ đẻ 2 quả (1 quả trống, 1 quả mái).
 - Chim yến ăn côn trùng nhỏ bay trên không. Đã rời tổ là chim bay suốt ngày, chỉ bám đậu vào vách đá hoặc nơi nó sinh ra. Chim yến ăn uống ở những vùng điều kiện thật tinh khiết nên chất dịch tương (nước bọt) mà chúng tiết ra dệt nên tổ yến là kết tinh của “tinh hoa đất trời”. 
- Ngàn năm qua, yến sào vẫn giữ ngôi vị đặc biệt trong hàng “bát trân”, tức tám món ăn cung đình xa hoa và quý hiếm của các quốc gia Phương Đông như Nhật Bản, Triều Tiên, Trung Quốc, Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Món xúp yến sào được mệnh danh là “món trứng cá caviar của phương Đông”.Hơn cả một sản vật, yến sào như kết tinh của kỳ công mang tên loài chim hiền lành nhưng mạnh mẽ hòa cùng nắng gió đảo khơi để dâng tặng cho con người loại thực phẩm quý.
 - Thành phần yến sào có 18 loại acid amin, một số có hàm lượng rất cao như Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine, Valine, Arginine, Leucine… Các nguyên tố đa, vi lượng trong yến sào được cho là các khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể, giúp ổn định thần kinh trí nhớ, kích thích tăng tiêu hóa, làm sạch phổi và các cơ quan hô hấp, cân bằng các quá trình trao đổi chất trong cơ thể, chống lão hóa, tăng tuổi thọ và mang lại sự tươi trẻ dài lâu.

 2. Quá trình hình thành
 - Với những ý nghĩa và giá trị to lớn mà loài chim yến mang lại cho con người.

Công ty TNHH Yến Phương Đông – Thương hiệu Yến Sào Phương Đông đã ra đời nhằm bảo tồn và phát triển loài chim yến cũng như sản phẩm tổ yến bởi người trẻ tuổi đến từ Đất Quảng Nam. 

Với đam mê, không ngừng tìm tòi và được sự chỉ bảo tận tình của các bậc tiền bối trong làng yến đã tích góp những kinh nghiệm quý báu qua thực tế hàng trăm nhà yến, qua từng công trình thi công cũng như cập nhật những công nghệ mới nhất từ các tư vấn hàng đầu ở trong và ngoài nước. Những căn nhà yến do Công ty thi công đều đảm bảo kỹ thuật, lượng chim tăng tốt và đã đem lại nguồn thu tốt, ổn định cho các nhà đầu tư.

3. Lĩnh vực kinh doanh. 
- Chuyển giao kĩ thuật nhà yến tại Miền Trung. 
 - Kinh doanh sản phẩm tổ yến.
 - Kinh doanh thiết bị chuyên dụng cho nhà yến.

 4. Giới thiệu về công ty
CÔNG TY TNHH YẾN PHƯƠNG ĐÔNG | THƯƠNG HIỆU YẾN SÀO PHƯƠNG ĐÔNG
- Trụ sở chính: 74/22 Thi sách, Đà Nẵng

- Liên hệ: 0975373111 – Mr Bản 
             
Quảng Nam - Đà Nẵng - Quảng Ngãi
Mr : Bản 0975373111
Tây Nguyên và Trung Bộ
Mr : Hiếu 0914830452
Tổng truy cập
2739504
truy cập trong ngày
204
Đang online
1